A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CỔ ĐẠM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC - NLĐ VÀ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 2022 - 2023

Ngày 23/9/2022. Trường MN Cổ Đạm tổ chức thành công Hội nghị CBVC -NLĐ vào buổi sáng; Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 vào buổi chiều;

Tại hội nghị, các đại biểu và tập thể giáo viên nhà trường đã được nghe báo cáo kết quả năm học 2021 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Hội nghị cũng thông qua báo cáo phong trào thi đua, báo cáo kết quả của BTTND. Trên tinh thần dân chủ, xây dựng, các ý kiến đóng góp tham gia tại hội nghị đều có trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển đi lên.

Hội nghị đã được lắng nghe một số ý kiến thảo luận của chi đoàn, tổ trưởng chuyên môn về CSVC, Sinh hoạt CMTNCBH, Côn tác bán trú...

Cũng tại Hội nghị này, đại diện Phòng Giáo dục đào tạo, cấp ủy, chính quyền địa phương đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời cũng nêu lên những mặt còn hạn chế để từ đó rút ra bài học kính nghiệm cần Khắc phục trong năm học 2022 - 2023.

Đồng thời tại hội nghị này các đ/c lãnh đạo đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho các cá nhân có thành tích cao trong năm học 2021-2022; Đại diện HCMHS dành tặng những bó hoa và món quà đầy ý nghĩa cho nhà trường

Tại hội nghị công đoàn và nhà trường kí cam kết phong trào thi đua để thực hiện chủ đề năm học " Đoàn kết, sáng tạo,ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ,mục tiêu đổi mới, cũng cố, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo "phát triển giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, triển khai xây dựng" trường học hạnh phúc "năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

(Hình ảnh tập thể đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Cổ Đạm)

(Một số ảnh hội nghị cán bộ viên chức và người lao động diễn ra buổi sáng)

(Một số ảnh hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học diễn ra chiều cùng ngày)

Tác giả: Trường Mầm non Cổ Đạm